HomeKiến thức khácChia sẻ Canva Pro, Education miễn phí, sử dụng trọn đời (mới...

Chia sẻ Canva Pro, Education miễn phí, sử dụng trọn đời (mới nhất 2023)

Chia sẻ tài khoản Canva Pro Miễn Phí Trọn đời (Update 2023). Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro, nhận tài khoản Canva Pro và Canva Education miễn phí. Hướng dẫn lập tài khoản Canva Pro Education không mất phí

Canva là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế được các bạn trẻ ưa thích sử dụng nhất hiện nay. Với những template (mẫu) sẵn có, Canva sẽ giúp mọi người giảm thời gian tiêu tốn rất nhiều khi làm ảnh hoặc video.
Hôm nay Góc Quản Trị sẽ chia sẻ cho các bạn tài khoản Canva Education (có chức năng tương tự Canva Pro) miễn phí.

1. Canva là gì?

Canva là một công cụ trực tuyến để tạo thiết kế đồ họa, bao gồm các bức ảnh, logo, thiết kế trang trí, thiết kế trang web và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng cho người dùng, giúp họ tạo ra những thiết kế đẹp mắt mà không cần có bất kỳ kiến thức thiết kế nào.
Ngoài ra, bạn có thể tự tải lên hình ảnh, hình minh họa hay logo của mình để thực hiện thiết kế trên Canva, thật tuyệt vời phải không nào?
Chia sẻ Canva Pro, Education miễn phí, sử dụng trọn đời (mới nhất 2023)

2. Canva có những tài khoản loại nào?

4 loại tài khoản Canva:

1. Tài khoản miễn phí: Tài khoản miễn phí cung cấp cho bạn một số tính năng cơ bản và dịch vụ, bao gồm các mẫu thiết kế, tính năng chỉnh sửa cơ bản, hình ảnh miễn phí và cộng đồng Canva.

2. Tài khoản Pro: Tài khoản Pro cung cấp tất cả các tính năng của tài khoản miễn phí và thêm một số tính năng mở rộng bao gồm các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, hình ảnh chuyên nghiệp, tính năng chỉnh sửa nâng cao và đồng bộ dữ liệu.

3. Tài khoản giáo dục: Tài khoản độc quyền cung cấp tất cả các tính năng của tài khoản Pro và thêm một số tính năng mở rộng khác để hỗ trợ các trung tâm giáo dục, trường học, giáo viên…

4. Tài khoản doanh nghiệp: Tài khoản doanh nghiệp cung cấp tất cả các tính năng của tài khoản độc quyền và thêm một số tính năng mở rộng bao gồm quản lý bộ sưu tập, tính năng đồng bộ nâng cao và chỉnh sửa nâng cao. (Tuy nhiên tài khoản doanh nghiệp có thể hiểu là tài khoản Pro).

Vậy 03 loại tài khoản chính này có gì khác nhau?

Canva FreeCanva Pro (gồm Canva Pro cá nhân và Canva Pro đội nhóm)Canva Education (cho giáo viên và trường học)
Ai cũng có thể sử dụngDành cho các cá nhân, doanh nhân, designer hay doanh nghiệp tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp để tạo thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nâng cao năng suấtDành cho giáo viên và các cơ sở giáo dục
Có hơn 250.000 mẫu miễn phí
Hơn 100 triệu ảnh stock, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
Hơn 100 triệu ảnh stock, video, âm thanh và đồ họa cao cấp miễn phí
Bị giới hạn chức năng, nội dung cao cấp
Không giới hạn tính năng, thư mục và nội dung cao cấp
Không giới hạn tính năng, thư mục và nội dung cao cấp
5GB lưu trữ đám mây1TB lưu trữ đám mây1TB lưu trữ đám mây
Chỉ dùng cá nhânCó thể chia sẻ và quản lý đội nhómCó thể chia sẻ và quản lý đội nhóm
Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7 (được ưu tiên)Hỗ trợ 24/7 (được ưu tiên)

Dưới đây là một số tóm tắt về tính năng các loại tài khoản hiện có của Canva, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Như vậy, có thể thấy rằng Canva Pro và Canva Education có những tính năng và đặc quyền tương tự nhau, nhưng Canva Free thì bị hạn chế khá nhiều chức năng.

3. Vì sao Canva được ưa chuộng?

Canva được ưa chuộng vì nó cung cấp một công cụ hữu ích và dễ sử dụng để tạo ra những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Nó cung cấp một cách đơn giản và hiệu quả để tạo ra những thiết kế đồ họa và hình ảnh chuyên nghiệp trong vài phút.

Nó cũng cung cấp một phần mềm trực tuyến đầy đủ tính năng, cho phép người dùng tạo ra những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp trên máy tính của họ. Canva còn cung cấp một cách dễ dàng để chia sẻ và tổ chức các thiết kế của bạn.

Ngoài ra, Canva được ưa chuộng hơn ứng dụng thiết kế khác bởi vì nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thiết kế đồ họa đơn giản, dễ sử dụng và đầy đủ tính năng. Nó cũng cung cấp cho người dùng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, tạo logo, tạo banner, tạo sơ đồ và hơn thế nữa.

Canva cũng cung cấp cho người dùng một thư viện hình ảnh lớn, bao gồm hình ảnh từ các nhà cung cấp hình ảnh trực tuyến và hình ảnh tự do. Ngoài ra, Canva còn cung cấp cho người dùng các tính năng chia sẻ và đăng tải trực tuyến, giúp họ truyền tải thông tin của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Chia sẻ tài khoản Canva Education (tương tự Canva Pro) miễn phí

GÓC QUẢN TRỊ chia sẻ tài khoản Canva Education (chức năng 99% giống Canva Pro) miễn phí, giúp các bạn học sinh, sinh viên và mọi người có thể truy cập những chức năng xịn xò của Canva một cách dễ dàng hơn. Nhấn vào nút dưới đây để tham gia Canva Education ngay nhé.

THAM GIA NGAY – NHÓM 1

THAM GIA NGAY – NHÓM 2

THAM GIA NGAY – NHÓM 3

THAM GIA NGAY – NHÓM 4

THAM GIA NGAY – NHÓM 5

(Update 05/07: Do chính sách Canva thay đổi nên giờ khá khó khăn để lập nhóm 🙁 Các bạn có nhu cầu liên hệ mình qua Zalo để mình kiểm tra add vào nhóm nếu không join được nhóm nào bên trên nhé)

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ mình tại đây nhé:

NHẮN TIN CHO TÁC GIẢ

Hi vọng rằng các bạn sẽ tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp với Canva nhé.

Hãy cùng chia sẻ và giới thiệu bài viết này cho bạn bè, và tặng cho tác giả 1 ly cafe qua Momo nếu bạn thấy hữu ích nhé ❤

TẶNG TÁC GIẢ LY CAFE CIRCLE K

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments